Monday, June 24, 2013

Bánh chuối hấp
























Vật liệu:

-3 cups bột mì tinh

-1 cup bột gạo

-1 cup rưởi đường cát trắng ( Domino sugar)

-15 giọt màu vàng

-3 cups nước.

-Chuối chín  (đừng mùi qúa cũng có  khg ngon,CN làm chuối vừa chín )



Cách làm:



Dùng xửng khg dính (non stick) ,đổ dầu ăn vào(cho đừng bị dính xửng),sau đó bột đã pha chuối vào và đổ đừng dầy qúa khoảng gần 1 inch ,hấp khoảng 20 phút và  lấy đủa   thử khg dính là bánh chín. Để cho nguội thật nguội mới lấy ra thì bánh mới khg bị bể. CN cho vào tủ lạnh 1 chút  là OK rồi ,đem ra là đắc lắm đó,khỏi cần nước cốt dừa mà cũng muốn sạch dĩa.

0 comments:

Post a Comment