Wednesday, July 7, 2010

Spagetti CHAY

Spagetti sauce
cần tây (celery)
mướp mỹ (zuccini)
bo rô (leek)
nấm trắng (button mushroom)
brocolli
Italian seasoning
đường - bột nêm - cà chua paste - tiêu - ớt bột - ngò mỹ khô (parsley)
Nui spagetti


Cho ít dầu olive + bơ vào nồi to - cho bo rô và cần tây vào xào trước rồi tới mướp - nấm - brocolli.
Kế cho cà chua hộp paste vào nêm gia vị rồi cho sốt mua sẵn vào - nêm lại và cho meat balls chay vào - để lửa nhỏ cho riu riu 1hr - đảo thường.
Spagetti sốt nấu ngày hôm trước thì sẽ ngấm ngon hơn là nấu ăn ngay.
Nui spagetti luộc mềm với muối, chín mềm thi xả bỏ nước không cần rửa lại - cho ít bơ vào đảo cho nui không dính - rồi rắt ngò mỹ khô lên mặt.
Khi ăn cho nui ra đĩa để sốt lên rắt tí Mozarella cheese hay Pamasan cheese bột lên mặt và ăn với bánh mì bơ có rắt ngò mỹ khô và ớt bột mầu.

http://tracytran.blogspot.com/search/label/B%C3%A1nh%20M%E1%BA%B7n

0 comments:

Post a Comment