Bông khoai mì nhúng bột tempura đem chiên giống cánh gà chiên chưa nè ? kkkk
Mình mới đọc trong sách có nói là bông của khoai mì ( yucca flowers ) khi ủ ( were brewed ) có thể trị bệnh vảy nến ( psoriasis ) , lở loét ở da , trị gàu , rụng tóc ....bông khoai mì ăn cái vị giống như lá non bên trong của bông artichoke .....
Và đây là công thức bông khoai mì chiên của 1 người Mỹ nào đó :) mắc cười cô ta nói là gần 1 năm khi cô ta lái xe đi làm mỗi ngày thì bả " địa " cái cây khoai mì này hoài và để ý thấy bông khoai mì từ hé nụ tới lớn ở khoảng đất trống gần nhà cô ta ( Every day as I drove to work, I watched it. Waiting..... ) ......giống như mình năm rồi , mỗi lần lái xe đi chợ là " điạ " cái cây crapapple ở gần nhà hoài , tới năm rồi mới làm gan đi xin đại , mà thôi đi , cảm thấy " nhục như con cá nục lun :) " , từ nay có chết đói củng khg dám đi xin ẩu như thế :) mà xin về có ăn gì được bao nhiêu đâu , xách đem cho hết trơn :)
http://honest-food.net/2011/06/15/eating-yucca-flowers/
0 comments:
Post a Comment