Saturday, July 2, 2016

Cách làm chao Chùa rất ngon - Thấy Thích Pháp Hòa chỉ cách làm rất ngon mà khg bị độc





  Tàu hủ mua về ( loại khg cứng qúa mà củng khg mềm qúa ) , về nhà lấy cái rổ lấy Bounty paper towel lót lên cái rổ , cắt tàu hủ giống miếng chao xếp lên , sau đó đậy thêm 1 lớp paper towel ở trên , đem vô cái phòng có heat ấm ấm ủ 3 ngày , khi đem ra thấy có màu vàng vàng là OK , Lấy cái chén bỏ muối và bột nêm , ớt , nêm sao mà cho vừa khầu vị của mình , sau đó lấy từng cục chao ra lăn cho đều và bỏ vào keo sành , sau đó bỏ dầu olive vào cho ngập hết mấy miếng chao đó . Để ủ  thêm khoảng 3 ngày nữa là ăn rất ngon . Hôm nào mình phải làm thử :)

Thầy dạy cách làm chao trong video này nè :

0 comments:

Post a Comment