Hình từ internet
-1 trái dưa leo (8oz. hay 250grams )
-1 càfê muối
-2 càfê đường
-2 càfê dấm gạo (Chinese rice vinegar )
Rửa sạch dưa leo với nước lạnh . Cắt dưa leo ra làm 2 và bỏ hột ,sau đó cắt lát xéo độ dầy khoảng 1 cm .
Bỏ vào tô và trộn 1 muỗng càfê muối trên chung với dưa leo .Để khoảng 30 phút cho dưa leo ra bớt nước .
Sau đó đổ bỏ nước muối và đổ dấm và đường vào .Trộn đều ,bỏ vào tủ lạnh khoảng 1 giờ trước khi ăn .
Công thức này từ sách mượn ở thư viện .
Friday, May 11, 2012
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment