Sau khi xay xong CN bỏ vào lược cho sạch bả đậu và bỏ vào nồi slow
cooker,nấu khoảng hơn 1 giờ ,rất tiện ,ít mệt và ít tốn nhiều thời gian.
Nhớ hồi xưa mỗi khi làm sửa đậu nành là phải đứng quậy đậu nành hoài sợ
khét nó ra mùi khg ngon,nhưng giờ biết khôn bỏ vào nồi slow cooker ,nhưng
các bạn phải nhớ canh chừng khg thôi khi sôi nó tràn ra hết. CN nấu 1
lần 1 nồi bự,khi nấu chín bỏ vào tủ đá để giành uống từ từ,vì mỗi lần
làm xong là mệt qúa,hồi sáng này khg ăn gì làm tới 1 giờ trưa thì mệt
qúa trời. Mùa đông này các bạn uống sửa đậu nành nhiều thì sẽ ít bị cảm
cúm, và giúp trí nhớ rất tốt. Xác đậu nành có thể làm burger chay , làm
bánh cống hoặc trôn xả và cà ri vò viên đem chiên ăn cũng rất ngon và
béo.
Mỗi lần làm cái này là nhớ tới người bạn đã chỉ cho CN mua cái máy
này,rất tiện,có thể lọc bỏ 80% xác đậu nành,nhanh hơn làm máy thường
rất nhiều,và đậu nành ra sệt rất ngon,cám ơn bạn nhé.
Tuesday, May 22, 2012
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment