Friday, March 7, 2014

Món chay giả mặn ăn rất healthy , rất nhiều chất đạm




Thật ra nếu gia vị mình ngon thì có thể làm thịt gà chay từ wheat gluten giống như gà chay trong hình trên . Mà đồ hộp như hình trên mấy lần mua khui ra ăn hôi qúa mình chịu khg nổi , cho nên tự chế biến từ bột tươi wheat gluten mà ngon hơn , từ bột mình có thể nêm gia vị gì mà mình thích , làm ra tươi ngon lắm , ăn đâu thua gì đồ ăn mặn đâu  :)  Mình có thể giả vịt nấu chao nè ( nhúng rau muống vô ăn ngon lắm ...hic...) , vịt nấu cam nè , vịt xào gừng , gà kho gừng , chế ra đủ thứ món , ăn kiều này vừa healthy , vừa có phước , mà khg bị tội ăn thịt con vật , ăn thịt nó kiếp sau nó làm người nó bắt mình ăn thịt lại đó , nợ máu thì phải trả bằng máu đó . Chúc các bạn ăn chay được nhiều ngày  nhé .