Thursday, December 13, 2012

Trà sữa trân châu _ Chef Martin Yan

 Cho 6 người 

Phần A :
  - Khoảng 4 cups nước
  -3/4 cup  trân châu
  -1/3 cup đường

Phần B :
Trà sữa :
4 cups nước
4 bọc trà jasmine hoặc trà đen
1/3 cup đường
1/3 cup evaporated milk

Đá cục

Cách làm :

1- Bỏ vào nồi  Phần A  nấu với lửa vừa vừa khoảng nửa giờ , nếu cạn nước thì cho thêm 1 cups nước vào nồi .
2 - Khi trân châu chín thì đổ ra rổ và xả lại với nước lạnh .
3 - Nấu nước nóng , bỏ trà vào , cho trà tan ra khoảng 10 phút . Lấy tea bags ra , bỏ đường vào , quậy cho tan đường , sau đó thì bỏ sửa vào , để cho nguội sau đó bỏ vào tủ lạnh
4 -  Lấy ly ra , bỏ 2 hoặc 3 cục đá nhỏ vào , múc  vào 1/3 cups hạt trân châu và 1 cup trà sữa .

0 comments:

Post a Comment