-1 chén rau câu sợi thì 2 chén rưởi nước(rau câu làm ra rất vừa,khg cứng cũng khg mềm)
-Nấu sôi thì vặn lửa riu lại để khg bị đông lại nhanh , cho có thời gian đổ.
-2 bit vani cho thơm
-2 chén rưởi đường cát.(bao nhiêu nước thì bấy nhiêu đường)(lượng này là ngọt ,vừa ăn .
-Nước cốt dừa thắng với đường cho sôi sau bỏ nước rau câu vào tô và đổ ra khuôn.
Còn màu đỏ thì lấy củ dền xây cho nát nấu cho sôi,nhớ lược bỏ xác, pha với nước rau câu để chuẩn bị đổ vào khuôn.(Màu thiệt bị hôi lắm ăn khg ngon)
Màu xanh thì lấy lá dứa . Màu tím thì lấy lá cẩm .
0 comments:
Post a Comment