Monday, December 19, 2011

Bánh bao ca dé ( nhưn màu vàng ) ,bánh quai vạt ,hủ qua hấp ,dồi chay


Da bánh bao làm kiểu này trắng rất ngon  và khg bị mằn mặn như bột mì của Mỹ ,cho nên làm nhưn này ăn rất ngon .

Bánh quai vạt ,nhưn đậu xanh sầu riêng .

Hủ qua này muốn có màu xanh đẹp thì hấp khoảng 10 phút ,hấp lâu chút là sẽ ngả màu vàng ...


Dồi chay

Mấy ngày nay nấu nướng điên cuồng cả ngày  luôn để đem cúng dường Phật sống(mẹ là Phật ) và Thánh Tăng , hy vọng khi xả bỏ thân mạng này được làm công chúa xấu xí ở cực lạc  kiếp sau ,khỏi làm bạn với ông Táo nữa , ....hehe... Các bạn biết làm hết rồi há ,khỏi ghi công thức nhé .

0 comments:

Post a Comment