Da bánh bao làm kiểu này trắng rất ngon và khg bị mằn mặn như bột mì của Mỹ ,cho nên làm nhưn này ăn rất ngon .
Bánh quai vạt ,nhưn đậu xanh sầu riêng .
Hủ qua này muốn có màu xanh đẹp thì hấp khoảng 10 phút ,hấp lâu chút là sẽ ngả màu vàng ...
Dồi chay
Mấy ngày nay nấu nướng điên cuồng cả ngày luôn để đem cúng dường Phật sống(mẹ là Phật ) và Thánh Tăng , hy vọng khi xả bỏ thân mạng này được làm công chúa xấu xí ở cực lạc kiếp sau ,khỏi làm bạn với ông Táo nữa , ....hehe... Các bạn biết làm hết rồi há ,khỏi ghi công thức nhé .
0 comments:
Post a Comment