Cà chua mót ngoài vườn khg ngờ được 1 rỗ bự , đem nấu 1 nồi bún riêu chà bá , nhưng sẽ có người giúp hội rùi , mừng qúa hehehe
Bún riêu mặn hay chay mà muốn ngon , đem hấp riêng riêu thì ăn sẽ ngon hơn , nếu bún riêu chay thì mình thường đem tàu hủ đã luộc rồi vắt cho ráo nước , bỏ thêm nấm đông cô đã xào sẵn và nêm nếm cho ngon , trộn đều vô tàu hủ , thêm sauce cà cho có màu đẹp , thêm nước hạt điều màu nữa cho nó có màu đẹp .....nêm nếm vừa ăn và bỏ vô tô bự hấp , tới khi múc bún riêu chay ra , múc nhưn đã hấp cho vào mặt tô , nó khg bị rã mà ăn củng ngon hơn nữa ....same thing với bún riêu mặn , củng đem hấp , có hơi nhão thì cho chút bột mì tinh hay bột bắp vào trước khi đem hấp .....
chị làm nồi riêu ngon quá, em làm hoài không ra
ReplyDeleteThanks nha Kiều My :) mà KM làm riêu mặn hay chay mà làm khg ra nè ? Hồi xưa CN nấu 1,2 lần đầu củng khg ra nồi riêu , sau này xào cà chua nhiều nhiều vào và chế biến thêm chút nữa thì ăn củng Ok lắm .
ReplyDelete