Hôm qua cha con nhà này kéo nhau đi Steak House ăn , mình nhìn cái menu chẳng thấy thức ăn chay , định là ăn khoai tây chiên và bánh mì thôi , nhưng khi ông xã hỏi người bồi bàn thì họ cho biết là có món này , trong nhà hàng này tối thui nên đành đem về nhà chụp sau , 1 order qúa là nhiều luôn , ăn muốn chết luôn mà khg hết nên xin hộp đem về nhà :)
Zucchini
Mì Ý chay có bông cải , nấm trắng , zucchini màu vàng , cà chua loại nhỏ xíu , món này ăn tiền là cà chua , ăn khg bị ngán ....món này làm lạt lạt à , có olive oil và butter trộn chung vô , heavy cream , Pecorino Romano cheese , Fresh Italian parsley ...món này ăn cũng được lắm . Đồ Mỹ họ chỉ bỏ tí muối và tiêu vô thôi , chứ khg có đường hay bột nêm như thức ăn của VN . Họ có bỏ hành lá khử dầu nữa . Còn bánh mì đen thì ngon lắm nghen , con của mình đòi ăn hoài nhưng mình khg cho ăn , vì chờ món chánh ra chứ ăn bánh mì hoài no rồi làm sao mà ăn mấy món khác nữa . Mình sẽ nghiên cứu làm món bánh mì này thử , bánh rất mềm và hơi ngọt , ăn chung với bơ , ngon lắm ! ( Dạo này thương tích cùng người cho nên tạm dừng lại tất cả , hong thôi là bày binh bố trận ra làm bánh và may đồ đẹp mặc nữa dzồi :) , so many things that I want to do but I can't , chán quá đi ! )
Cách làm :
Ingredients
16 oz. Heavy cream
1 cup Unsalted butter
1 cup Pecorino Romano cheese, freshly grated
1/2 cup Butter
1/4 cup Fresh Italian parsley
1 cup Unsalted butter
1 cup Pecorino Romano cheese, freshly grated
1/2 cup Butter
1/4 cup Fresh Italian parsley
1 cup nấm trắng , zucchini màu vàng , cà chua loại nhỏ xíu
pinch white pepper
pinch of Kosher salt
1 lb. Fettuccine pasta, cooked
pinch of Kosher salt
1 lb. Fettuccine pasta, cooked
Directions
Cook the pasta according to the package. Use fresh if available – should be in or near the cheese section of your grocery store. Rinse with cold water once the pasta is cooked. Do not overcook.
Heat cream in a large saute pan on a medium-low heat.
Add butter and gently whisk.
Add cheese and stir.
Season with pepper.
Add the cooked pasta and toss in the sauce.
Serve immediately and garnish with chopped parsley and additional cheese if desired.
Heat cream in a large saute pan on a medium-low heat.
Add butter and gently whisk.
Add cheese and stir.
Season with pepper.
Add the cooked pasta and toss in the sauce.
Serve immediately and garnish with chopped parsley and additional cheese if desired.
This recipe is absolutely delicious, but not all of us can eat rich foods. For fewer calories and fat grams, use whole milk or even low-fat instead of the cream. The amount of cheese can also be reduced.