Thursday, January 21, 2016

Dồi chay



Lâu lắm rồi mình khg có làm món này vì công phu qúa đi , tự biên tự diễn làm everything 1 mình nên làm tới khuya , mệt kinh khủng , ý là mình chế ra cho bớt công phu rồi đó , cứ bỏ vô cuốn như là gỏi cuốn rồi lấy chỉ cột lại và đem hấp khoảng 15 phút vì nhân đã chín sẵn hết rồi , sau đó cắt khúc ra chiên lại thì ăn sẽ rất ngon , công thức thì mình đã post lâu rồi nhé các bạn . Muốn tìm công thức trên blog mình thì bấm vào search nhé các bạn , còn khg có  thì vào google image bấm tên món ăn và địa chỉ blog của mình thì sẽ tìm ra , chứ blog của mình hiện tại chưa chỉnh được món ăn theo thứ tự :) 



Món này mình chế biến thêm cho đậm đà là bỏ thêm sửa bột và xả bầm vào thêm , rồi thêm chút đỉnh gia vị nữa nên ăn củng ngon lắm :) Khi nấu ăn mình cho tới vốn lắm nên nhiều lúc nó ra hơi mặn  hihi 




0 comments:

Post a Comment