Vật liệu:
1 cup đậu phọng còn vỏ màu đỏ
1 tablespoon đường, 1/8 teaspoon muối
1/2 cup bột mìself rising flour
dầu ăn
Cách làm
Đậu pho.ng dội nuớc sơ qua, cho va`o rổ cho ra'' , sau đo' trộn 1/8 teaspoon muôi + 1 tablespoon đường vào , xóc cho đều, để khỏang 1, 2 tiếng, sau đó trút đậu vào cái dĩa mà đựng self rising flour , dùng thìa đảo đều cho bột cover hết hột đậu , bỏ vào rây cả bột lẫn đậu , khi bột rơi xuống cái dĩa, thì lại cầm cái dĩa bột đó , đổ lại vào đậu và rây thêm 2 lần nữa cho lớp bột cover hột đậu được dầy hơn.
Cho dầu vào chảo với lửa medium, khi dầu nóng thi` cho từng muỗng đậu vào chiên 1 phút , vớt ra bỏ vào rổ cho ráo dầu, khi chiên hết đậu , thì múc 2 muỗng bột mì rắc vào đậu trộn cho đều và đun dầu lại cho nóng lại trút đậu vào chiên nhanh, vớt ra, để ráo và thật nguội , xong bỏ vào hộp đạy kín.
Chúc các bạn thành công
Monday, October 26, 2009
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment