Monday, October 26, 2009

Banh Cay " Ân Độ ", Maggi

Vật liệu;
-1 goi' khoai mì nạo sẳn đông lạnh
- 3 mưởng sup' bột bắp
-2 muổng cà fé bột cà ry hiệu chuông vàng hay hiệu gì củng được
- Chut' ơt' khô (tùy y',vì trong bột cà ry đả cay rùi)
-3/4 muổng ca fé muôi'
-3/4 muổng cà fé sugar
- chut' bột ngot ( hay bột nêm gà tùy y')
-2 tép hành la' xăt' nhỏ
-1 muổng sup' ơt' đỏ loại trai' lơn' không cay ,xăt' nhỏ để banh' cho co' lẩn màu đỏ cho đẹp.(optional)
Cach' làm;
Khoai mí để tan đa' rồi trộn chung hêt' lại.
Nồi nhỏ bỏ dầu vô cho nong'.Hạ lủa medum. Lửa nóng banh' chay' mà ruột còn sông'.
Vắt từng viên dài nhọn 2 đầu bỏ vô chiên. Bánh vàng là chín .Xơi nong' . Néu chiên sẳn trươc'. thì khi ăn nương' lại củng được cho đở có mùi Ân' Độ trong nhà.

Attached Image
Attached Image

0 comments:

Post a Comment