Monday, October 26, 2009

CRÈME BRÛLÉE

Recipe by Càfé -Moka

Vật -liệu: (làm ra 4 phần ăn)
-1 cup sửa loại béo 3.25%
--1 cup cream 35%
-1 muổng cà phê vanilla.
-4 tròng đỏ trứng
-6 muổng soup đường loại icing-sugar
-3 muổng soup đường nâu.

Cách làm :
1) Lấy cái nồi nhỏ , bỏ sửa +cream+vanilla. Bắt lên bếp cho sôi lên trong vòng 3 phút. Để nguội.Phải chờ cho nguội hoàn toàn . Rất quan trọng. tudo/color.gif
2) Khi hổn họp sửa nguội ,có 1màng mỏng đọng trên mặt. Lấy cái vợt vớt bỏ đi.
3) Bỏ tròng đỏ trứng vô cái thau nhỏ +đường icing sugar.Lấy nỉa đánh tan
4)Trộn hổn họp tròng đỏ vô hổn hợp sửa .Quậy đều bằng cái muổng cây lớn.
5)Chia đều trong 4 cai ramequins nhỏ . Để 4 cái ramequins vô cái khay nướng bánh ,loại sâu .Chế nuớc nóng vô khay cho lên cao khoảng 3/4 cái ramequins.
6)Nướng trong oven nóng 275 độ F (135 độ C ) khoảng 1 tiếng.Lấy tâm xâm không dính là chín.
để nguội ,cho vô tủ lạnh cho bánh thật lạnh.
7) Khi dọn ăn,đem bánh ra để vô cái khay , Rắc đường nâu lên mặt .,chêm vài cục nước đá chung quanh cái ramequins,để giúp cho bánh vẩn còn lạnh sau khi broil.
Cho vô oven ở từng cao, canh sao cho gần lửa trên ,cách khoảng chừng 2.5 cm..Vặn Broil khoảng 2 phut' ,thấy đường cháy vàng là xong.Nếu có cái torch ,thì dùng để burn đường thành carramel rất tiện
Dọn ăn lạnh.
Recipe này tuy hơi nhièu giai đoạn ,nhưng rất dể và ít chất béo hơn các recipes khác..Nếu các bạn theo đúng như vậy thì bảo đảm thành công ngay lần đầu tiên.. tudo/50.gif

Attached Image
Attached Image

0 comments:

Post a Comment