Recipe by BÌNH-MINH
Vật Liêu:
-1 gói đậu xanh nấu chín ,
-1 lon nươc cốt dừa (400ml)
-3/4 cup bột nếp
-2 trứng gà
-12 muổng soups sửa đặc
-đường ( nếm theo ý)
-2 gói va-ni
-Mứt bí xắt hạt lụu (nếu muốn,)
-Tròng đỏ Trứng gà muối ( tùy ý ),rửa trong rượu có pha gừng giả nhiển cho thơm.Xong rồi cho vô Oven nhỏ,để lửa 350độ .Bake độ 10 phút .
Cách Làm:
Có thể tán đậu xanh cho mịn rồi trộn .Hoặc là cho đậu xanh + nước dừa+bột + sửa + dduong+ va ni vô máy xay nhiển .Trộn mứt bí vô sau.Nhớ nêm đường cho ít ngọt nếu muốn cho mứt bí.Tự vì mứt bí rất ngọt ,sẻ làm bánh ngọt thêm.
Khuôn thoa dầu or bơ . Cho hổn hộp vô.Đừng đổ dầy quá nhé. Khoảng 2 lóng tay ,như bánh khoai mì đó .Bánh không có nổi đâu. Rồi cho từng cái tròng đỏ trứng vô rải rác .Néu không thích trứng muối thì khỏi bỏ vô.
Oven mở nóng 350 độ . Nướng khoảng 30 phút .hoặc canh chừng thấy bánh vàng ,xâm tâm không dính là chín.Bánh để nguội mới ngon.
Recipe này ra khá nhiều. Cái bánh trong hình em làm ít hơn nhiều lắm .Nếu thích sầu riêng ,có thể tán nhiển bỏ vô trước khi nướng.
Nếu thích mùi bơ thì khi bánh vừa chín ,phết 1 lớp bơ lên mặt
Chúc các sis thành công.
Attached Image
Monday, October 26, 2009
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment