Recipe by Linda, chi Moka, NguyêtThy
SS, Linda làm theo chỉ dẩn trong bịch:
1000ml nước (khoảng 4 cups)
275g bột ss Konnyaku
.5 muỗng cafe bột vanille
Đun sôi 1000ml nước. Vặn nhỏ lửa rồi cho hổn hợp bột vào. Khuấy đều khoảng 5 phút. Hớt bọt nếu có
Nhân bánh: cho 2 bánh Trung Thu
- 5 múi đào (peach) trong hủ (Linda mua ờ Costco).
Xay nhuyên mấy múi đào. Cho vào freezer khoảng 15-20 phút. Sau đó cho vào 1.5 muỗng canh sương sa nấu ở trên. Trộn đều. Cho hổn hợp vào cái chung nhỏ hay cái scoop nhỏ (lót giấy plastic) để có cái hình tròn của tròng đỏ trứng. Sau đó cho vào freezer khoảng 15 phút cho đến khi thành hình
Cách đổ sương sa bằng khuôn bánh TT: (kết hợp ý của chị Moka và sis Nguyệt Thy)
Linda đặt khuôn bánh TT vào tủ đá khoảng 30 phút trươ'c khi đổ. Sau đó đặt khuôn lên cái dĩa có nước đá. Đổ một lớp mỏng trước và giữ chặt khuôn để tránh bị chảy. Vì khuôn lạnh , sương sa đặc râ't mau. Cho vào thêm lớp mỏng dung dich ss nửa. Khi thấy Vừa hơi đặc. Mình có thể để tròng đỏ vào. Và từ từ đổ lớp sương sa còn lại
Dễ lắm. Chúc các bạn thành công.
Đây là hình gói bột sương sa trong Konnyaku
Monday, October 26, 2009
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment